Đội ngũ bếp trưởng tài hoa của Bún cá Hải Phòng – thương hiệu nổi tiếng của Đặc sản quốc gia

Mở quán thành công là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 20 thương hiệu Đặc sản quốc gia và 11 thương hiệu nhượng quyền. Một trong số đó phải kể đển Bún cá Hải Phòng – thương hiệu đã làm nên tên tuổi tiếng tăm của hệ thống nổi tiếng này. Đội ngũ bếp trưởng chuyên gia của Bún cá Hải Phòng không chỉ là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nấu ăn cho nhà đầu tư, mà còn là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của thương hiệu.

Mỗi bếp trưởng tại Đặc sản quốc gia đều là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam, chuyên trách một thương hiệu thuộc hệ thống. Những cái tên đó phải kể tới nghệ nhân chuyên Bún cá Hải Phòng Trịnh Mỹ Chi, nghệ nhân chuyên Cơm gà Hội An Trần Văn Sơn, hay bếp trưởng Tống Duy Thảo thuộc hệ thống Phở Lý quốc sư…

Nghệ nhân Trịnh Mỹ Chi – Bếp trưởng thương hiệu Bún cá Hải Phòng

Bằng sứ mệnh nâng tầm ẩm thực Việt, mang thương hiệu đặc trưng của miền đất cảng Hải Phòng “Bún cá Hải Phòng” đi khắp mọi miền Tổ quốc, Trịnh Mỹ Chi vẫn ngày ngày cần mẫn tìm tòi, học hỏi nhiều hơn nữa để làm cho món ăn ngày một phong phú hơn. Mỗi tô bún của chị, không chỉ hấp dẫn người ăn, mà còn đậm vị mang nét đặc trưng riêng biệt, hòa quyện với nhau đến muỗng cuối cùng.

Bún cá Hải Phòng – món ăn nức lòng thực khách xa gần

Bếp trưởng chính là trái tim của mỗi nhà hàng, quán ăn, và ở đặc sản quốc gia, cũng không loại trừ điều này, bếp trưởng luôn được coi là viên ngọc có giá trị nhất.

Mỗi tô bún như một sự hòa quyện tổng thể độc đáo

Tại thương hiệu Bún cá Hải phòng của Đặc sản quốc gia, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia bếp trưởng hùng hậu luôn sẵn sàng đi chuyển giao công nghệ, công thức nấu ăn cho các cửa hàng. Với lòng yêu nghề cháy bóng, tâm huyết với ẩm thực Việt Nam, thật khó có thể tìm ở một hệ thống chuyển giao nào khác có đội ngũ bếp trưởng hoàn hảo đến vậy. Toàn bộ bếp trưởng đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, họ là những người được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam tại đất nước xinh đẹp này và trên toàn thế giới.

Mở quán thành công là một trong những tên tuổi “tiếng tăm” hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, đã giúp hàng trăm thương hiệu mở quán thành công theo yêu cầu riêng. Nếu bạn đang có một số vốn và nung nấu ý định mở quán, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, Mở quán thành công sẽ giúp bạn từ đầu tới cuối, từ việc lên concept ý tưởng, thiết kế, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, đào tạo đầu bếp, xây dựng chiến lược marketing…cho tới hỗ trợ vận hành cửa hàng, xử lý sự cố trong xuyên suốt quá trình hoạt động.

Mở quán thành công là địa chỉ vô cùng tin cậy cho các nhà đầu tư khi tìm đến mở quán trong lĩnh vực ẩm thực.

Nhà đầu tư quan tâm đến Mở quán mang thương hiệu Bún cá Hải Phòng mang mô hình hệ thống Đặc sản quốc gia, vui lòng liên hệ Hotline: 0946 481 486 hoặc website: http://moquanthanhcong.vn/ , buncahaiphong.vn/