Bún cá từ lâu đã là một món ăn phổ biến của người Việt trên khắp các vùng miền. Đến mỗi nơi, món bún cá lại được thay đổi để phù hợp với khẩu vị của thực khách.

Xứng danh ẩm thực đất cảng, bún cá Hải Phòng mang đậm hương vị biển hòa lẫn với hương vị đồng quê làm say mê bao thực khách. Bún cá Hải Phòng được chế biến từ hai loại cá chính đó là cá biển và cá đồng: cá thu ở biển dùng để làm những miếng chả thơm ngon, còn cá trôi, cá trắm ở đồng thì được rán vàng, giòn.

Với nhu cầu của người Việt về các sản phẩm ăn uống, thì mô hình kinh doanh Bún cá Hải Phòng hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư an toàn , chắc lãi ,giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công. Đặc biệt, khi kết hợp với Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ được tiếp nhận công nghệ kinh doanh với mô hình chuẩn nhất, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng vận hành quản lý,  được chuyển giao công thức nấu ăn hấp dẫn thực khách, cung cấp bộ hồ sơ đã áp dụng hàng trăm quán trên toàn quốc, giải quyết bài toán quan trọng nhất ngay từ khi bắt đầu kinh doanh: khách hàng, được đào tạo,dạy cách có khách thông qua các chương trình marketing bài bản, hiệu quả,…đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Bánh đa cá đặc biệt
Bánh đa cá
Bánh đa trộn
Bún cá đặc biệt
Bún bề bề
Bún cá
Bún chả cua
Bún chả mực
Bún trộn
Bún tôm tươi
Miến trộn